โดยทั่วไปนักพนันส่วนใหญ่มองว่าการเดิมพันแบบป้องกันนั้นง่ายมากพวกเขาคิดว่าพวกเขามีมือที่ดีที่สุดเพื่อที่พวกเขาจะเดิมพันต่อไป อย่างไรก็ตามความจริงก็คือการเดิมพันการป้องกันนั้นไม่ง่ายอย่างนั้น กุญแจสำคัญใน NL Holdem poker คือวิธีที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวเองในการรักษาขนาดการเดิมพัน ด้วยวิธีนี้ผู้เล่นสามารถจัดการกับคณิตศาสตร์และพลิกสถานการณ์ให้เป็นที่โปรดปรานของเขาโป๊กเกอร์เวอร์ชันอื่น ๆ ไม่อนุญาตให้ทำเช่นนี้

คุณและคู่ต่อสู้จะได้รับชิปมูลค่า 300 เหรียญ

ถือว่าคู่ต่อสู้ของคุณเป็นลาคุณไม่สามารถตรวจจับได้ว่าผู้เล่นบ้านั้นมีอะไร นี่ไม่เพียง แต่เกี่ยวกับการเล่นโป๊กเกอร์กายสิทธิ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงวิธีที่คุณสามารถเปลี่ยนอัตราต่อรองของสถานการณ์ตามความโปรดปรานของคุณได้

การเดิมพันที่มีขนาดแตกต่างกันสำหรับการเดิมพัน

เดิมพันป้องกัน $ 20 $ 20 เป็นเดิมพันป้องกันถือว่าอ่อนแอมากนี่เป็นเพราะมันทำให้คู่ต่อสู้มีคี่ที่ถูกต้องและฝ่ายตรงข้ามสามารถดึงมือในระยะใหญ่ได้อย่างง่ายดายฝ่ายตรงข้ามของคุณจะมีอัตราส่วน 6: 1 ในการเรียก การจับฉลากซึ่งถือเป็นข้อผิดพลาดครั้งใหญ่ในสถานการณ์นี้คือการยิงลำไส้เนื่องจากที่นี่ความน่าจะเป็นของการตีเทิร์นคือ 11: 1 ประเด็นสำคัญคือคุณให้โอกาสฝ่ายตรงข้ามอย่างยุติธรรมในการตัดสินใจที่ถูกต้องทางคณิตศาสตร์ซึ่งจะส่งผลเสียต่อ live คาสิโน

เดิมพันป้องกัน $ 50

สำหรับการเล่นเกมที่มีมาตรฐานมากขึ้นคุณควรเลือกเดิมพันป้องกันที่มีขนาดครึ่งหนึ่งของแจ็คพอตจริง ตอนนี้โจทย์สำหรับการโทรระหว่างคุณกับคู่ต่อสู้ของคุณจะเป็น 3: 1 ในขณะที่มี Flush Draw อัตราต่อรองที่แท้จริงของเขาจะเป็น 4.2: 1 สำหรับการแข่งขันในเทิร์นนั้น แต่เมื่อมีการจับฉลากตรงปลายเปิดเขาจะมี 4.9: 1 สำหรับการทำในเทิร์น อย่างไรก็ตามการตัดสินใจโทรของเขาอาจไม่ถูกต้องทางคณิตศาสตร์ในทั้งสองกรณีเพื่อหาปลาทั้งสองครั้ง

อีกคำถามหนึ่งเกี่ยวกับอัตราต่อรองโดยนัย การบอกเล่าของเราอาจชี้นำให้คู่ต่อสู้คิดว่าเรามีมือใหญ่และเขาสามารถพิจารณาได้แม้ว่าจะมีอัตราต่อรองที่ไม่ถูกต้องสำหรับการโทร ด้วยวิธีนี้อัตราต่อรองโดยนัยของเขาจะเป็น $ 400: $ 50 หรือ 8: 1 ซึ่งรวมแจ็คพอต 150 เหรียญ + 250 เหรียญของกองที่เหลือ: 50 เหรียญสำหรับการโทร ด้วยวิธีนี้ฝ่ายตรงข้ามจะได้รับอัตราต่อรองโดยนัยที่เป็นบวกเช่นถูกต้องในการโทร ตอนนี้ฝ่ายตรงข้ามเริ่มมีความมั่นใจกับการเคลื่อนไหวที่บลัฟมากมายใส่เรา เขาอาจจะคิดว่าเราจะไม่สามารถวางเขาลงได้แม้เทิร์นจะโดนทางตรงหรือฟลัช

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *